Tin tổng hợp

Thực hiện Chỉ thị số 21 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường phòng ngừa, xử lý hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản, UBND tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo các ngành chức năng triển khai đồng bộ các giải pháp qua đó phát hiện, xử nhiều vụ việc, nhiều đối tượng.

Hội nghị Văn hóa toàn quốc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ diễn ra vào ngày 24/11/2021. Nhân sự kiện này, Đại tướng, Giáo sư, Tiến sỹ Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an có bài viết với chủ...

Tình hình dịch Covid-19 tại huyện Tân Kỳ đang có chiều hướng rất phức tạp; đặc biệt tại xã Nghĩa Đồng và xã Nghĩa Hoàn, dịch đã xâm nhập vào trường học.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã dự lễ khai giảng năm học 2021-2022 và gặp mặt, tri ân các thầy giáo, cô giáo tại Trường ĐH Y Hà Nội.

Dùng nước muối sinh lý xịt vào một bên mũi sau đó bịt mũi bên kia để hỉ mũi đã xịt; súc họng là phải ngửa cổ, thè lưỡi trước khi "khò", bạn sẽ tránh được nguy cơ mắc Covid-19.

Trong đó, có 01 ca cộng đồng tại huyện Hưng Nguyên, 33 ca đã được cách ly từ trước (2 ca là F1, 01 ca trong khu cách ly, 30 ca từ các tỉnh miền Nam về).

Tính từ ngày 7/10 (ngày ghi nhận ca mắc đầu tiên là người trở về từ các các tỉnh, thành phía Nam) đến nay, Nghệ An đã có thêm 365 bệnh nhân Covid-19, trong đó có nhiều ca nhiễm cộng đồng…

Loại thuốc mới chỉ cần tiêm bắp có khả năng giúp chống lại bị bệnh COVID-19 nặng hoặc tử vong trong thời gian tới 18 tháng.

Trong 12 giờ qua, CDC Nghệ An đã tiếp nhận 417 mẫu. Kết quả xét nghiệm tất cả đều âm tính.

Có 200.000 liều vắc-xin Vero-cell đã được nhận về kho của Quân khu 4 gần một tuần nay.

Từ 0h ngày 24/9, trừ 2 chung cư tại phường Bến Thủy và Quang Trung, TP. Vinh sẽ chuyển sang thực hiện Chỉ thị số 19 của Thủ tướng Chính phủ.

Sau rất nhiều nỗ lực của toàn hệ thống chính trị với mọi giải pháp cấp bách được triển khai nhằm ngăn chặn và kiểm soát dịch COVID-19 trên phạm vi cả nước, đặc biệt là việc phủ rộng vaccine tới toàn thể cộng đồng xã hội đang cho thấy, những tín hiệu tích cực...

LIÊN KẾT WEBSITE

 
 
 

Các đơn vị khác