Hoạt Động Mặt trận Tổ quốc địa phương

Với sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc về mọi mặt cho công tác bầu cử, ngày bầu cử ở huyện Nghi Lộc đã diễn ra hết sức sôi nổi, thật sự trở thành ngày hội của toàn dân. Từ địa bàn trung tâm huyện đến các xã vùng núi, vùng biển hay đồng bằng, cử tri đều nô nức...

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn huyện Quỳ Châu đã thành công tốt đẹp, thực sự là ngày hội của toàn dân, có được kết quả trên là nhờ sự nỗ lực vào cuộc của cả hệ thống chính trị và Nhân...

Cận kề thời điểm ngày bầu cử, một cảm nhận thật dễ nhận thấy đó là trên các vùng quê của huyện Nghi Lộc đâu đâu cũng ngập tràn khí thế của ngày hội non sông, người dân háo hức, rạng rỡ chào mừng cuộc bầu cử đang đến gần.

Hôm nay (21/5/2021), 3.943 cử tri tại 10 khu vực bỏ phiếu sớm thuộc địa bàn đặc biệt khó khăn của huyện biên giới Quế Phong tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp.

Huyện biên giới Kỳ Sơn có 16 xã chính thức bầu cử sớm vào ngày hôm nay (21/5) với 116 đơn vị bầu cử, tương đương 156 khu vực bầu cử.

Ngày 21/5/2021, cùng với 207 khu vực bỏ phiếu sớm trên địa bàn toàn tỉnh, tại 2 bản Cam và bản Bạch Sơn, thuộc xã Cam Lâm, huyện Con Cuông, đồng bào các dân tộc đã tham gia bỏ phiếu sớm.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nghĩa Hiếu đề nghị, trong thời tới, các huyện Quế Phong, Quỳ Châu cần tiếp tục khắc phục khó khăn, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo để cuộc bầu cử diễn ra an toàn, dân chủ, đúng luật.

Chuẩn bị cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026, huyện Hưng Nguyên đang tập trung hoàn thành các công việc chuẩn bị để đảm bảo cuộc bầu cử diễn ra thành công trên địa bàn, thực sự là ngày hội của toàn dân.

Ngày 12/5/2021, tại xã Thanh Giang, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội thuộc đơn vị bầu cử số 4 và HĐND tỉnh khóa XVIII thuộc đơn vị bầu cử số 10 tiếp xúc cử tri 12 xã thuộc huyện Thanh Chương.

Ngày 12/5/2021, tại xã Thanh Giang, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội thuộc đơn vị bầu cử số 4 và HĐND tỉnh khóa XVIII thuộc đơn vị bầu cử số 10 tiếp xúc cử tri 12 xã thuộc huyện Thanh Chương.

Hôm nay tại 4 huyện, thị xã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử cho người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh. Bao gồm 5 điểm của người ứng cử đại biểu Quốc hội và 8 điểm của người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh.

Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 được xác định là nhiệm vụ trọng tâm của cả hệ thống chính trị trong năm 2021. Vì vậy, yêu cầu cao nhất ngay từ đầu được xác định là công tác tổ chức phải diễn ra thực sự dân chủ,...

LIÊN KẾT WEBSITE

 
 
 

Các đơn vị khác