Hoạt động mặt trận

Ngay sau khi xuất hiện ca nhiễm Covid-19 trên địa bàn phường Hà Huy Tập (TP. Vinh), lực lượng chức năng đã tiến hành phong tỏa 8 khối của phường đồng thời tiến hành lẫy mẫu để xét nghiệm Covid-19.

Ca nhiễm làm nghề uốn sấy tóc tạm trú tại Ngõ 207, đường Hà Huy Tập (Khối 4, Phường Hà Huy Tập), thành phố Vinh. Ca bệnh có quan hệ, lịch trình di chuyển cực kỳ phức tạp, khắp thành phố; khai báo chưa đầy đủ.

Bản tin dịch Covid-19 của Bộ Y tế sáng 13/6 cho biết có thêm 96 ca mắc Covid-19 tại 7 tỉnh, thành phố; riêng Hà Tĩnh có thêm 11 trường hợp dương tính. Việt Nam hiện đã có 10.337 bệnh nhân. Số ca mắc của thế giới là trên 176,3 triệu.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng yêu cầu tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, mất cảnh giác, ngăn chặn không để dịch lan rộng, bùng phát trong cộng đồng, chủ động kịp thời ứng phó với mọi tình huống.

Nâng cao chất lượng công tác thông tin, tuyên truyền đối ngoại, khai thác tối đa chức năng, lợi thế của internet, các cơ quan truyền thông, báo chí cần vào cuộc mạnh mẽ, đẩy mạnh đăng tải các tin, bài liên quan đến đối ngoại và kiều bào. Từ đó, nêu cao vai trò, tầm quan...

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch đạt hiệu quả, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung đồng tình đề xuất cấm hoạt động đối với các cơ sở kinh doanh không có giấy phép đăng ký kinh doanh; tăng cường xử lý nghiêm, kiên quyết đối với những hành vi vi phạm quy...

Với sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc về mọi mặt cho công tác bầu cử, ngày bầu cử ở huyện Nghi Lộc đã diễn ra hết sức sôi nổi, thật sự trở thành ngày hội của toàn dân. Từ địa bàn trung tâm huyện đến các xã vùng núi, vùng biển hay đồng bằng, cử tri đều nô nức...

Chiều 28/5, Ủy ban Bầu cử tỉnh Nghệ An đã ban hành Nghị quyết số 120/NQ-UBBC về công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh Nghệ An khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn huyện Quỳ Châu đã thành công tốt đẹp, thực sự là ngày hội của toàn dân, có được kết quả trên là nhờ sự nỗ lực vào cuộc của cả hệ thống chính trị và Nhân...

Đánh giá của Ủy ban bầu cử tỉnh Nghệ An cho thấy, nhìn chung cử tri phấn khởi, hăng hái, tích cực tham gia bầu cử, thực hiện trách nhiệm, quyền và nghĩa vụ của mỗi công dân.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh bỏ phiếu bầu cử tại khối 14, phường Trường Thi (TP. Vinh)

Ngày 23/5/2021, đồng chí Thái Thanh Quý - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại khu vực bầu cử số 1, xã Hưng Lộc, TP. Vinh.

LIÊN KẾT WEBSITE

 
 
 

Các đơn vị khác