Tuyên truyền

Sở Y tế Nghệ An yêu cầu những người dân đã đến và trở về từ tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh và có tiếp xúc gần với trường hợp bệnh nhân số 1552 và 1553 cách ly y tế tập trung, thực hiện khai báo y tế, xét nghiệm COVID-19.

Sáng 2-12, tại thủ đô Hà Nội, Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Thành ủy, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Trung ương...

Công tác tập hợp xây dựng khối đại đoàn kết và tăng cường nguồn lực chăm lo cho người nghèo, MTTQ đã tích cực, chủ động, sáng tạo trong triển khai các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước rất thiết thực, sâu rộng và hiệu quả, hướng mạnh về cơ sở; phát...

Trong thời gian qua, với trách nhiệm của mình, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam các cấp trên địa bàn tỉnh tiếp tục triển khai nhiều hoạt động thiết thực gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, tham gia thực hiện tốt Quy chế dân chủ cơ sở trên địa bàn...

Không chỉ là một Anh hùng giải phóng dân tộc, lãnh tụ thiên tài, Chủ tịch Hồ Chí Minh còn là người sáng lập nền báo chí cách mạng Việt Nam và cũng là nhà báo lỗi lạc của nền báo chí ấy.

NDĐT- Chiều 16-5, Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức Hội nghị trực tuyến với 21/21 huyện, thị, thành phố trong tỉnh tổng kết bốn năm thực hiện Chỉ thị 05 và tuyên dương 30 điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Theo kế hoạch của Sở Văn hóa và Thể thao, năm 2019, toàn tỉnh có 29 lễ hội, trong đó 20 lễ hội được tổ chức vào mùa Xuân, các lễ hội còn lại được tiến hành từ tháng 4 - tháng 10 Âm lịch.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An vừa ban hành Kế hoạch số 224-KH/TU về việc tổ chức các ngày lễ lớn trong năm 2020.

Nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, những con đường, góc phố của TP Vinh được trang trí băng rôn, khẩu hiệu, cờ Tổ quốc rực đỏ phố phường.

Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Nghệ An long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2020) nhằm tôn vinh cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Người.

Là xã nằm ở cửa ngõ phía Bắc của TP Vinh, Nghi Liên đang từng ngày vươn mình hoà nhịp trong sự phát triển chung của thành phố. Mặc dù tình hình an ninh chính trị, TTATXH ổn định, nhưng sự vào cuộc của một số ban, ngành chưa mạnh, chưa quyết liệt, tinh thần tố giác, phòng,...

Thực hiện quan điểm của Đảng về phát triển bền vững, trong những năm qua, tỉnh Nghệ An rất coi trọng vấn đề bảo vệ môi trường và công tác tuyên truyền về vấn đề này.

LIÊN KẾT WEBSITE

 
 
 

Các đơn vị khác