Trao quà cho người dân vùng lũ Thanh Chương, Kỳ Sơn

21:10 30/10/2022

Từ ngày 28 - 30/10, Mạng lưới tình nguyện Quốc gia và Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam, chi nhánh Hùng Vương phối hợp Công đoàn Công an tỉnh Nghệ An, Cục cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, Trường Giáo dưỡng (C10) đã tổ chức chương trình trao quà hỗ trợ học sinh và người dân vùng lũ 2 huyện Thanh Chương và Kỳ Sơn, Nghệ An.
Tại huyện Thanh Chương, các đơn vị đã đến thăm và trao số tiền 50 triệu đồng, hỗ trợ gia đình bà Văn Thị Thân, thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xóm Ngọc Chùa, xã Thanh Khai, huyện Thanh Chương, xây dựng nhà mới.
Tiếp đó đoàn đã đến thăm và trao quà 150 chiếc chăn ấm; 1,5 tấn gạo; 100 thùng mì tôm và số tiền 20 triệu đồng cho các trường trên địa bàn xã tái định cư Thanh Sơn, huyện Thanh Chương.

Trao 20 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt cho các hộ bị thiệt hại nặng tại xã Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn. (Ảnh: PV)

Sáng 30/10, đoàn đã đến thăm và trao 20 suất quà mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt cho các hộ đồng bào bị thiệt hại do lũ quét tại xã Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn; trao 200 chiếc chăn ấm, 200 áo ấm mùa đông cho các cháu mầm non Tà Cạ; trao 3 bồn nước cho Trường PTDTBT THCS Nậm Cắn và Trường Mầm Non xã Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn.

Trao 3 bồn nước cho Trường PTDTBT THCS Nậm Cắn và Mần Non Tà Cạ. (Ảnh: PV)

Trao áo ấm cho học sinh Mầm non xã Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn. (Ảnh: PV)

Theo truyenhinhnghean.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

 
 
 

Các đơn vị khác