Quỳ Hợp Tổ chức giải bóng chuyền nam chào mừng Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam huyện lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2024-2029

08:04 08/04/2024

Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Quỳ Hợp phối hợp với UBND huyện tổ chức giải bóng chuyền nam cho 21 xã, thị trấn kỷ niệm 61 năm thành lập huyện tiến tới chào mừng Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam huyện lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Giải bóng chuyền diễn ra từ ngày 05 đến 08/4/2024. Tham dự giải có 21 đội bóng đến từ 21 xã, thị trấn với hơn 252 cầu thủ, thành phần chủ yếu là Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn; Trưởng, Phó Ban Công tác Mặt trận các xóm, bản, khối; Ủy viên BCH các tổ chức Chính trị - Xã hội trực thuộc.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo dự khai mạc giải bóng chuyền

Ảnh: Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội


Theo đó, các vận động viên thi đấu làm 7 bảng, hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm vào bán kết, chung kết. Sau gần 3 ngày thi đấu sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng kịch tính, lối chơi hấp dẫn. Đây là hoạt động thể thao nằm trong các hoạt động chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Ảnh: Các đội bóng thi đấu

Trong trong trận chung kết, đội bóng chuyền xã Hạ Sơn đã chiến thắng trước đội bóng xã Minh Hợp với tỉ số 2-1 để lên ngôi vô địch. Đội bóng xã Minh Hợp đạt giải nhì, ban tổ chức cũng đã trao giải 3 cho 2 đội bóng của 2 xã Châu Đình và xã Văn Lợi.

Ảnh: Ban tổ chức trao giải nhất cho đội Hạ Sơn


Ảnh: Ban tổ chức trao giải nhì cho đội Minh Hợp


Ảnh: Ban tổ chức trao giải ba

Ảnh: Ban tổ chức trao giải ba

Qua giải đấu không chỉ đánh giá chất lượng phong trào thể thao bóng chuyền trên địa bàn huyện, mà còn tạo sân chơi bổ ích để các đơn vị giao lưu học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tinh thần đoàn kết, tạo không khí thi đua sôi nổi trong các tầng lớp nhân dân.

Nguyễn Thị Lương - UVTTMTTQ huyện Quỳ Hợp

LIÊN KẾT WEBSITE

 
 
 

Các đơn vị khác