Đoàn kết sáng tạo

Lâu nay quả mướp được xem là thực phẩm trong bữa ăn mà ít ai nghĩ đến loại quả này cũng có thể dùng để làm các vật dụng trong gia đình rồi xuất khẩu ra nước ngoài như hiện nay.

Hội nghị thảo luận, đưa ra những giải pháp toàn diện nhằm tháo gỡ các vướng mắc, thúc đẩy quá trình chuyển đổi số, ứng dụng số hóa nhanh và hiệu quả hơn nữa trong lĩnh vực nông nghiệp.

Chiều 9/9, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa đã tiếp đoàn công tác của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An đến thăm, làm việc và trao đổi kinh nghiệm về công tác vận động đồng bào tôn giáo tham gia các phong trào thi đua yêu nước.

Trong khuôn khổ Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo năm 2022, tối 4/12, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức Lễ tuyên dương các công trình, sản phẩm sáng tạo toàn quốc năm 2022 và các ý tưởng sáng tạo tiêu biểu trên Cổng thông tin Ngân hàng ý tưởng...

Là huyện miền núi đặc biệt khó khăn của tỉnh Nghệ An, đồng bào dân tộc thiểu số chiếm trên 90% dân số. Những năm qua, huyện Quế Phong đã áp dụng nhiều giải pháp “dân vận khéo”, tạo phong trào thi đua sôi nổi, thúc đẩy xây dựng nông thôn mới ở thôn bản.

Sáng 25/6, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt người lao động Dầu khí tiêu biểu trong phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” giai đoạn 2017-2022.

Nhân ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam, chiều 18/5, UBND tỉnh Nghệ An và Sở Khoa học Công nghệ tổ chức hội thảo với chủ đề "Khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo trong xu thế chuyển đổi số" trên địa bàn.

LIÊN KẾT WEBSITE

 
 
 

Các đơn vị khác